ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHÂN KHU THE RAINBOW VINHOMES GRAND PARK  QUẬN 9

01/08/2019 00:34 Sáng

The Rainbow chính là phân khu đầu tiên của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 – CĐT Vingroup triển khai xây dựng đã chính thức cho ra mắt thị trường trong tháng 6/2019 vừa qua.

Quy mô của phân khu The Rainbow

Phân khu The Rainbow của dự án Vinhomes Grand Park có vị trí tọa lạc nằm ngay tại mặt tiền của đường Nguyễn Xiển – phường Long Thạnh Mỹ – Quận 9. Quy mô của phân khu này bao gồm có 17 tòa tháp với chiều cao từ 25 – 35 tầng. Chỉ tính riêng phân khu này khi hoàn thiện sẽ cung cấp 10,359 căn hộ thuộc dòng Sapphire của thương hiệu Vinhomes cho thị trường.

Các căn hộ tại phân khu này được thừa hưởng môi trường sống xanh trong lành, ưu việt, lối quy hoạch đồng bộ cũng như nền tảng quản lý vận hành thông minh dành cho thành phố công viên.

Phân khu The Rainbow có 17 tòa tháp với chiều cao từ 25 – 35 tầng

Các tòa tháp tại phân khu The Rainbow tại dự án Vinhomes Grand Park có quy mô phân bổ như sau:

+ Toà S1: Bố trí với 6 block căn hộ, cung cấp khoảng 3.327 căn hộ

+ Toà S2: Có 4 block căn hộ với khoảng 2.263 căn.

+ Toà S3: Thiết kế với 4 block căn hộ với khoảng 2.250 căn.

+ Toà S4: Bao gồm 3 block căn hộ với khoảng 2.519 căn.

Tại phân khu The Rainbow, quý khách hàng có thể lựa chọn các loại hình sản phẩm đa dạng về thiết kế, diện tích như:

+ Căn hộ Studio 33-35m2

+ Căn hộ 1 + 1PN: diện tích 47-51m2

+ Căn hộ 2PN + 1WC: diện tích58-62m2

+ Căn hộ 2PN + 2 WC: diện tích 66-70m2

+ Căn hộ 3PN: diện tích 81-82m2, đây chính là những căn góc.

 Đánh giá vị trí tọa lạc của phân khu The Rainbow dự án Vinhomes Grand Park

Phân khu The Rainbow được chủ đầu tư triển khai xây dựng tại cửa ngõ phía Tây của Khu đại đô thị Vinhomes Grand Park. Vị trí tọa lạc này thuộc vào hạng đắc địa nhất của dự án, có khả năng kết nối trực tiếp, nhanh chóng với khu vực trung tâm thành phố.

Phân khu The Rainbow có vị trí tọa lạc đắc địa nhất dự án

 Đồng thời, đây cũng chính là phân khu có vị thế sáng giá trong tương lai bởi khả năng tiệm cận trực tiếp với tuyến đường vành đai 3 đi qua dự án. Khi tuyến đường này được hoàn thành và đưa vào hoạt động trong tương lai sẽ tạo nên điểm cộng lớn, giúp nâng tầm giá trị cho phân khu The Rainbow nói riêng và khu đô thị Vinhomes Grand Park nói chung.

Phân khu The Rainbow dự án Vinhomes Grand Park kiến tạo cuộc sống chất lượng cho cư dân

Khi trở thành cư dân của phân khu The Rainbow tại dự án đã giúp bạn sở hữu tấm vé quyền năng, được trải nghiệm thành phố công viên với sự đa dạng của các tiện ích dịch vụ đẳng cấp bao gồm: công viên trung tâm có diện tích rộng tới 36ha; công viên Gym có tới hơn 800 máy tập; công viên ánh sáng nghệ thuật;… cùng với đó là hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp khác như: 100 điểm nướng BBQ; trường học VinSchool; văn phòng; trung tâm thương mại;…

Chuỗi tiện ích dịch vụ, không gian sống xanh lý tưởng của căn hộ tại phân khu The Raibow sẽ được tận hưởng trong tương lai

Ngoài ra, cư dân của The Rainbow còn được thụ hưởng nền tảng quản lý vận hành thông minh của Vinhomes Grand Park với các ứng dụng, tính năng nhận diện gương mặt (Face ID); màn hình Radar điện tử được bố trí ở các nút giao thông trọng yếu; kết hợp internet vạn vật trong việc quản lý đô thị; ứng dụng thương mại điện tử để mua sắm không cần tiềm mặt trong toàn hệ sinh thái Vinhomes.

Đặc biệt, trong nội khu của phân khu The Rainbow còn có cả Quảng trường Cầu vồng bao gồm cả công viên cây xanh với diện tích rộng tới 2 ha, những vườn cây ánh sáng nhiều màu sắc – địa điểm để tổ chức các sự kiện; hoạt động thường niên cho mọi cư dân.

 Tiến độ thanh toán linh hoạt, chính sách bán hàng phân khu The Rainbow

CĐT đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng khi mua căn hộ tại phân khu The Rainbow như sau:

 + Khách hàng chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng và ký thỏa thuận đặt cọc

 + Đợt 1: Sau 7 ngày từ ngày đặt cọc thanh toán 15% (bao gồm 50 triệu tiền cọc). Ký Hợp đồng mua bán.

+ Đợt 2: Sau 22 ngày từ ngày ký TTĐC: Ngân hàng giải ngân 70% GTSP

+ Đợt 3: Sau 79 ngày từ ngày ký TTĐC (cuối tháng 9): Thanh toán 5% GTSP

+ Đợt 4: Sau 130 ngày từ ngày ký TTĐC (cuối tháng 11): Thanh toán 10% GTSP

Chủ đầu tư và ngân hàng đã hỗ trợ khách hàng trong vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, mức lãi suất hấp dẫn trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc 18 tháng; phí trả nợ trước hạn 0% trong thời gian HTLS

Trong trường hợp khách hàng sở hữu Toà S1.01, S1.03 và S1.05 sau khi nhận nhà 6 tháng mới phải trả ngân hàng. Còn khách hàng mua nhà tại toà S1.02, S1.06 và S1.07 thì sau khi nhận nhà 4 tháng mới phải trả tiền ngân hàng.

Đối với khách hàng không vay vốn từ ngân hàng sẽ nhận thanh toán sớm trong vòng 15ngày kể từ ngày ký HDMB:

Đặc biệt, khách hàng là người Người Việt Nam khi thanh toán 95% sẽ được nhận chiết khấu 9% vào giá bán; khách hàng là người nước ngoài khi thanh toán 70% chiết khấu 6% vào giá bán.

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Tin tức khác

0936 791 797