Giá bán & Phương thức thanh toán

Các căn hộ chung cư Vinhomes quận 9 sẽ có diện tích từ 33 m2 đến 100 m2, mật độ xây dựng 20 – 25%. Khách hàng chỉ cần tích lũy đủ 20 – 30% giá trị căn hộ là có thể sở hữu ngay một căn hộ tại Vinhomes Quận 9.

Mức giá tham chiếu : Mức giá của Vinhomes Grand Park quận 9 đưa ra ở tầm trung, phù hợp với nhiều loại đối tượng khách hàng mua để ở hoặc đầu tư. Mức giá này so với các công trình khác trong khu vực rẻ hơn ½, nhưng tiện ích và các yếu tố khác của Vinhomes Grand Park không hề thua kém bất cứ dự án nào.

* Bàn giao:
  • Hoàn thiện cơ bản
  • Hoàn thiện cơ bản ko bếp
  • Full nội that

 

Đây là mức được đánh giá là hot nhất trong phân khúc căn hộ tầm trung. Giá rẻ cộng với phương thức thanh toán linh hoạt nên dù chưa mở bán mà dự án Vinhomes Grand park quận 9 đã thu hút nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

VINGROUP & TECHCOMBANK – HỢP TÁC ĐƯA ĐẾN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH ĐỘT PHÁ

Nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn ngày càng cao, quỹ đất hạn hẹp khiến giá tăng chóng mặt, nhiều người dân muốn sở hữu chốn an cư nhưng phân vân vì không đủ khả năng tài chính.

Với Vincity Grand Park- Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, Vingroup hợp tác với Techcombank đưa ra giải pháp tài chính đột phá cho người dân hiện thực giấc mơ mua nhà.

Hỗ trợ lên đến 80%- Trả góp lên đến 35 năm, giảm áp lực trả góp hàng tháng.

CHỈ 240 triệu (30%) là có thể sở hữu căn hộ studio 31 m2. Phần còn lại NH hỗ trợ trong 35 năm.

Thủ tục nhanh chóng – đơn giản – hỗ trợ tối đa cho khách hàng

Với giải pháp vượt trội trên, người mua nhà có thể nỗ lực để đạt được mục tiêu khi biết rõ khả năng tài chính của mình.

Sở hữu một chốn an cư hoàn hảo chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

0936 791 797