Mặt bằng

Mặt bằng Vinhomes Grand Park quận 9 được quy hoạch theo mô hình khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ gồm: y tế, giáo dục, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Với phương châm mang lại một cuộc sống hiện đại của một khu đô thị kiểu mẫu ngay lòng quận 9. căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 sẽ là điểm đến cực kỳ thú vị cho những khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống tiện nghi với giá cả phải chăng.

 

Mặt bằng dự án Vinhomes quận 9 đã chính thức triển khai vào năm 2018 với quy mô lên đến khoảng 272 ha, căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 sẽ là cơ hội sinh lời cực cao cho các nhà đầu tư và cũng là cơ hội hiếm có cho những gia đình trẻ có được tổ ấm vô cùng hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp. Chỉ với giá tầm trung đã có thể sở hữu liền cho mình một căn hộ vô cùng đẳng cấp , căn hộ 3* giá chỉ 1*.

Vinhomes Quận 9 với nhiều diện tích căn hộ từ 1 -3 phòng ngủ với diện tích từ 30– 90m2 để khách hàng có thể lựa chọn cho mình những căn hộ phù hợp nhất về tài chính, thiết kế và góc nhìn để an cư và lập nghiệp

Mẫu 1 phòng ngủ :Với giá bán được công bố khởi điểm ở mức tầm trung dành cho căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích từ 35-45m2 ( 1 phòng khách – 1 phòng ngủ – 1 nhà vệ sinh – 1 phòng bếp) khá phù hợp với hầu hết những gia đình trẻ còn ít tài chính, những người trẻ còn sống độc thân và cà những người mua để đầu tư cho thuê.

 

Mẫu 2 phòng ngủ :Diện tích cân xứng từ 58 đến 68m2 (1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và 1 phòng bếp) thiết kế hài hòa, độc đáo và hiện đại mang đến tối đa những tính năng sử dụng. Loại căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Quận 9 chiếm số lượng nhiều nhất trong toàn dự án bởi phù hợp với đa số nhu cầu cần thiết, mức giá rất phải chăng so với nguồn tài tài chính ở mức tầm trung.

 

Mẫu 3 phòng ngủ :Nếu gia đình bao gồm nhiều thế hệ, có cả ông bà – cha mẹ – con cháu và bạn yêu thích phong cách sang trọng với nhu cầu sống cao, sự rộng rãi, phong thủy… thì căn hộ Vinhomes Quận 9 với 3 phòng ngủ với diện tích rộng từ 85m2 (1 phòng khách, 1 phòng bếp và 3 phòng ngủ) là sự lựa chọn hợp lý và tuyệt vời.

 

0936 791 797