Tiện ích

Khu nhà phố Vincity quận 9 sẽ được tích hợp đầy đủ các tiện ích sống hiện đại, đồng bộ về cơ sở vật chất mà không một chủ đầu tư nào ngoài Vingroup thời điểm hiện tại có thể thực hiện. Dự án nhà phố Vincity quận 9 sẽ được xây dựng thành một khu đô thị mới hiện đại với chất lượng công trình tốt.

Nếu bạn muốn con bạn có được một cuộc sống có tiêu chuẩn cao, được học tập trong một môi trường phát triển toàn diện, gia đình bạn được chăm sóc y tế đầy đủ … thì nhà phố vincity quận 9 là lựa chọn hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay.

Hồ cảnh quan

Hồ cảnh quan tạo không gian sống hoàn mỹ cho mọi gia đình

Dự án Vinhomes River Park quận 9 được quy hoạch xây dựng theo mô hình biệt lập khép kín có đầy đủ hệ thống hạ tầng tiện ích với mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ, tốt nhất, dù ở mức giá nào. Đến với VinCity bạn sẽ được thừa hưởng các tiện ích cao cấp mà tập đoàn Vingroup đã mang đến cho các dự án cao cấp của họ bao gồm:

  • Hệ thống trung tâm thương mại Vincom.
  • Phòng khám đa khoa đạt chuẩn quốc tế Vinmec.
Hệ thống chăm sóc sức khỏe bệnh viện Vinmec

Hệ thống chăm sóc sức khỏe bệnh viện Vinmec

  • Hệ thống quản lý, dịch vụ căn hộ Vinhomes.
  • Hệ thống trường đào tạo liên cấp quốc tế Vinschool.
  • Các tiện ích nội khu: Vườn hoa, công viên, cửa hàng tiện lợi, rạp chiếu phim, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu thể thao ngoài trời, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, bể bơi, phòng Gym, Yoga,…
Khối tiện ích dịch vụ khép kín ngay tại dự án

Khu tiện ích dịch vụ khép kín ngay tại dự án

  • Và rất nhiều các tiện ích nội khu khác.
Khối tiện ích dịch vụ đa tầng đồng bộ

Khối tiện ích dịch vụ đa tầng đồng bộ

0936 791 797