SHOPHOUSE VINCITY QUẬN 9

Shophouse là một loại hình đầu tư nổi bật trong thời gian gần đây, với số vốn đầu tư ban đầu khá lớn, những nhà đầu tư sẽ cho thuê lại với lợi nhuận thu về lên đến từ 10-15 % giá trị ban đầu bỏ ra.

Đây thực sự là một kênh đầu tư cực kỳ hiệu quả khi đã triển khai và thành công trên nhiều dự án lớn, đặc biệt là dự án Vinhomes Times City và Vinhomes Central Park của Tập Đoàn Vingroup, nhiều người nhận thấy điều này đã nhanh chóng tìm đến 1 dự án mới của Vingroup là Vinhomes River Park Quận 9 với quy mô cực kỳ lớn. Với lợi thế của mình, Shophouse VinCity Quận 9 sẽ thu hút rất đông đảo khách hàng quan tâm.

Được xây dựng trên quy mô lên đến 365 ha, Shophouse VinCity Quận 9 sẽ trở thành một thành phố mới tại khu vực này. Cộng thêm vào đó là uy tín của chủ đầu tư Vingroup khiến cho Shophouse VinCity Quận 9 có giá trị cao khiến nhiều người phải quan tâm.

Shophouse vincity

Shophouse vincity quận 9

Căn hộ Shophouse được thiết kế với không gian nằm ở tầng trệt của các tòa căn hộ. Với thiết kế kiểu thông tầng, tầng 1 được sử dụng để  kinh doanh, ở tầng 2 bạn có thể dùng để ở hoặc kinh doanh đều rất thích hợp.

Diện tích của mỗi căn: Từ 100m2 – 150m2, các căn biệt thự được thiết kế 3 tầng nổi và 1 tầng hầm, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển chắc chắn sẽ đem lại không gian sống thoải mái cho mọi cư dân.

Dự án dự kiến sẽ mở bán căn hộ vào quý 3 năm 2018, và dự kiến sẽ mở bán Shophouse vào cuối năm 2018. Thị trường đã bắt đầu được hâm nóng bởi những thông tin của dự án được lan rộng khắp thị trường, hiện có rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến loại hình này bởi sự hấp dẫn trong sinh lời cao của một dự án quy mô, thêm vào đó là mức giá cực tốt sẽ giúp cho Shophouse VinCity Quận 9 thêm phần cạnh tranh.

Ngay từ bây giờ, nếu bạn thực sự quan tâm đến kênh đầu tư Shophouse VinCity Quận 9 hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất, những thông tin chính xác và nhanh nhất từ chính chủ đầu tư công bố, những bảng giá gốc của chủ đầu tư. 

0936 791 797