TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN VINHOMES QUẬN 9

09/01/2019 08:43 Sáng

Vinhomes quận 9 có chủ đầu tư là đơn vị lớn mạnh hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (gọi tắt là “Tập đoàn Vingroup”) trong thời gian qua có vẻ là cái tên rất hot trên các trang thông tin của nước ta. Với thương hiệu xe Vinfast và rất nhiều những sản phẩm công nghệ khác mà tập đoàn này đang muốn lấn sân.

Họ là đơn vị phát triển của dự án Vinhomes quận 9 và sản xuất cả những sản phẩm công nghệ. Vậy quý vị biết gì về tập đoàn này? Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu để thấy được tiềm năng to lớn mà uy tín của chủ đầu tư này sẽ đem đến cho dự án Vinhomes quận 9.

Biệt thự Vinhomes quận 9 được nhiều khách hàng chờ đón. Vingroup sẽ làm gì để đem tới khác biệt so với Vinhomes

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi. Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom – Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS) với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Cùng với Vincom, Vinpearl cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành du lịch với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế.

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, sau khi thành lập, Vingroup đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như:

  • Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp)
  • Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp)
  • Vinpearl (Khách sạn, du lịch)
  • Vinpearl Land (Vui chơi giải trí)
  • Vinmec (Y tế)
  • Vinschool (Giáo dục)
  • VinCommerce (Kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, VinDS…)
  • VinEco (Nông nghiệp)
  • Almaz (Trung tâm ẩm thực và Hội nghị Quốc tế)

Vingroup với mong muốn đem đến cho người Việt những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế

Ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Với những thành tựu đã đạt được, Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực mạnh và tầm nhìn chiến lược.

Đây là đơn vị sẽ phát triển dự án khu biệt thự Vinhomes quận 9 tại khu Nam Sài Gòn. Và tất cả những nhóm thương hiệu nêu ở bên trên trong hệ sinh thái của tập đoàn này sẽ được trang bị cho dự án tại quận 9. Đây là sản phẩm đầu tay trong thương hiệu Vinhomes- một thương hiệu BĐS mới của tập đoàn này sau Vinhomes và Vinpearl.

Thông tin về dự án Vinhomes quận 9- một dự án đầu tay trong phân khúc giá rẻ của Vingroup

Theo chia sẻ với chúng tôi trong cuộc phỏng vấn. Ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup với chúng tôi bên lề Hội thảo “Triển vọng thị trường BĐS 2017 -Tác động từ chính sách” diễn ra sáng 20/12/2016, xung quanh câu chuyện tập đoàn này lấn sân sang làm nhà giá rẻ.

Vinhomes quận 9 sẽ hội tụ đầy đủ tiêu chí của sản phẩm BĐS chất lượng và tăng giá cao trong tương lai

Chúng tôi đã được lãnh đạo của tập đoàn chia sẻ những thông tin về dự án cũng như về định hướng của tập đoàn trong thời gian tới với thương hiệu nhà phố Vinhomes.

“Chúng tôi sẽ phát triển song song của thương hiệu BĐS giá rẻ và cao cấp. Rõ ràng chúng ta thấy rằng căn hộ Vinhomes quận 9 là để dành cho những người có thu nhập trung bình và thấp. Họ là đối tượng khách hàng có số lượng đông hơn rất nhiều người có thu nhập cao. Vì thế tôi nghĩ chưa chắc phân khúc nào sẽ mang lại ý nghĩa cho Vingroup tốt hơn. Cho nên chúng tôi sẽ phát triển cả hai phía, còn nghiêng về bên nào còn tùy thuộc tín hiệu thị trường”

Đã có rất nhiều ngân hàng thương mại sẵn sàng tham gia cùng chúng tôi hỗ trợ khách hàng. Khách hàng chỉ cần tích lũy được khoản tiền 20-30% tổng giá trị căn hộ, tức là chỉ khoảng 150 triệu là có thể mua nhà của chúng tôi, sau đó khách hàng sẽ được ngân hàng cấp cho nguồn vốn tín dụng khá ưu đãi”

“Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nghiên cứu thêm những chính sách tốt nhất để hỗ trợ người mua nhà”

“ Chúng tôi  với mong muốn cung cấp những căn hộ giá rẻ chất lượng tốt đến tay khách hàng Việt. Theo tính toán sơ bộ tối thiểu 300 nghìn căn hộ như vậy tại các thị trường như Hà Nội, TPHCM và các thành phố khác. Một khi lượng cung tốt sẽ đáp ứng được nhu cầu của đa phần người dân”

Vinhomes quận 9 sẽ là cái tên tiếp theo tham gia vào đại gia đình Vingroup

Đó là những chia sẻ của vị lãnh đạo Vingroup, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm với những lời chia sẻ như trên. Để thấy được rằng, shophouse Vinhomes quận 9 có một vị trí rất quan trọng trong định hướng chiến lược của tập đoàn.

Tham vọng của Vingroup khởi đầu bằng Vinhomes quận 9

Tập đoàn Vingroup công bố thông tin đầu tư xây dựng chuỗi nhà ở có thương Vinhomes. Mà dự án đầu tay sẽ là Vinhomes quận 9. Với giá bán được dự đoán sẽ rất cạnh tranh trên thị trường. Với mục tiêu mà tập đoàn này đặt ra là sẽ xây dựng khoảng 200.000 – 300.000 căn ở 7 tỉnh, thành phố lớn trong thời gian 5 năm. Thì Vinhomes quận 9 sẽ là “con át chủ bài” trong định hướng của tập đoàn này thời gian tới.

Sẽ có hàng trăm ngàn căn hộ Vinhomes như Vinhomes quận 9 ra đời trong thời gian tới

Thông tin Vingroup triển khai dự án mới tại quận 9 ngay lập tức làm xôn xao dư luận. Được đông đảo người dân quan tâm. Người mua nhà và cả thị trường đang muốn biết dòng sản phẩm này của Vingroup có chất lượng như thế nào, giá cả ra sao và đặc biệt là người dân có thu nhập bao nhiêu thì có thể mua được? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp khi Vinhomes chính thức ra mắt và công bố giá bán với thị trường. Hãy cùng chờ đợi điều đó!

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Tin tức khác

0936 791 797